Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2013

Công ty diệt mối tận gốc

Công ty Diệt mối tận gốc Tùng My ,Quý khác có nhu cầu Liên hệ công ty diệt mối tận gốc 0906 198 307 , Chuyên diệt mối tận gốc tại TPHCM , Đồng Nai, Phan Thiết , Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An.

Phương pháp và quy trình Diệt mối tận gốc 0906 198 307
Diệt mối theo phương pháp hoá sinh ( dùng cho loài mối trắng , mối càng và mối đât ) : Trình tự gồm 03 bước:
+ Nhử mối
+ Phun thuốc
+ Thu dọn và kiểm tra kết quả
  • Bước 1. Nhử mối - Đặt hộp hoạc dùng các loại gỗ mền:
  • Sau khi khảo sát , các kỹ thuật viên sẽ đặt hộp nhử mối tại các địa điểm đã phát hiện mối hoạc có đường mối đi qua. Hộp nhử đã được tẩm thuốc kích thích dẫn dụ mối tới ăn trong 12-17 ngày tùy vào địa điểm và thời tiết mà KTV sẽ xác định . Chú ý trong thời gian này hạn chế thấp nhất các trường hợp va chạp tiếp xúc trực tiếp tới hộp nhử vì có thể gây chấn động mạnh làm mối rút về tổ , cản trở quá trình thi công.
  • Bước 2. Phun thuốc diệt mối tận gốc - thuốc gây bệnh nấm:
  • Đây là bước rất quan trọng yêu cầu nhân viên có kinh nghiệm trong nghề . Sau 12-17 ngày từ bước 1 xử lý thuốc dạng bột nên người những con mối đang có trong hộp nhử bằng cách mở hộp nhử phun đều thuốc xung quanh sau đó lật từng tấm gỗ đang bị mối ăn xịt trực tiếp vào hết các tấm . Cuối cùng đóng hộp lại để lại chỗ cũ từ 5-10 ngày .
  • Bước 3. Dọn vệ sinh và kiểm tra kết quả - thu dọn những thuốc dư sau quá trình xử lý :
  • Dọn vệ sinh các địa điểm đã đặt hộp nhử và cạo hết các đường mối đã từng đắp từ trước. Trong quá trình kiểm tra nếu không thấy xác mối chết tại nơi xịt thuốc ( ngoại trừ những xác bị dập nát do va chạm ) tức là quá trình diệt mối đã thành công. 
     Trên đây là quy trình diệt mối tận gốc thông thường , được áp dụng nhiều do có ưu thế không cần đào bới , đảm bảo an toàn vệ sinh , không ảnh nhiều đến các hoạt động sinh hoạt của gia đình, công ty ..

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét