Thứ Tư, 12 tháng 3, 2014

Diệt mối tận gốc giá rẻ tại TPHCM Đồng Nai Bình Dương Long An

Diệt mối tận gốc giá rẻ , Nhận diệt mối tận gốc ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Liên hệ (diet moi tan goc) ĐT 0906 198 307.

Có nhiều cách để diệt mối tuy nhiên phổ biến là xử dụng phương pháp hóa sinh vì lợi ích của phương pháp này là không cần cạy phá đào bới và tiết kiệm chi phí. 

Xin giới thiệu với quý vị và các bạn về phương pháp diệt mối hóa sinh bên dưới để tham khảo.

Diệt mối theo phương pháp hoá sinh ( dùng cho loài mối trắng , mối càng và mối đât ) : Trình tự gồm 03 bước:
                + Nhử mối
                + Phun thuốc
                + Thu dọn và kiểm tra kết quả
 
                        1. Nhử mối:Sau khi khảo sát , các kỹ thuật viên sẽ đặt hộp nhử mối tại các địa điểm đã phát hiện mối hoạc có đường mối đi qua. Hộp nhử đã được tẩm thuốc kích thích dẫn dụ mối tới ăn trong 12-17 ngày tùy vào địa điểm và thời tiết mà KTV sẽ xác định . Chú ý trong thời gian này hạn chế thấp nhất các trường hợp va chạp tiếp xúc trực tiếp tới hộp nhử vì có thể gây chấn động mạnh làm mối rút về tổ , cản trở quá trình thi công.
                        2. Phun thuốc:Đây là bước rất quan trọng yêu cầu nhân viên có kinh nghiệm trong nghề . Sau 12-17 ngày từ bước 1 xử lý thuốc dạng bột nên người những con mối đang có trong hộp nhử bằng cách mở hộp nhử phun đều thuốc xung quanh sau đó lật từng tấm gỗ đang bị mối ăn xịt trực tiếp vào hết các tấm . Cuối cùng đóng hộp lại để lại chỗ cũ từ 5-10 ngày .
                        3. Dọn vệ sinh và kiểm tra kết quả:Dọn vệ sinh các địa điểm đã đặt hộp nhử và cạo hết các đường mối đã từng đắp từ trước. Trong quá trình kiểm tra nếu không thấy xác mối chết tại nơi xịt thuốc ( ngoại trừ những xác bị dập nát do va chạm ) tức là quá trình diệt mối đã thành công.
                   
Quý khách cần xử dụng dịch vụ của chúng tôi liên hệ ngay 0906 198 307.

Quý khách cũng có thể xử dụng phương pháp chống mối để ngăn cản những con mối này tấn công vào những khu vực quan trọng.
Với nhiều loại thuốc chống mối hiệu quả được bày bán trên thị trường có tác dụng chống mối từ 5-15 năm sẽ đảm bảo an toàn cho các loại đồ gỗ nội thất an toàn .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét